บริการของเรา

BAAN LALISA ACTIVE LIVING

เริ่มต้น

฿12,00/เดือน

คอนโดผู้สูงอายุและที่พักวัยเกษียณ บ้านลลิสา

ด้วยประสบการณ์ในด้านศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ Nursing Home ของเครือบ้านลลิสา เราได้เล็งเห็นว่ายังมีกลุ่มผู้สูงอายุที่สามารถดูแลตัวเองได้ แต่อยากมีสังคม และกิจกรรมคลายเหงา อีกทั้งไม่อยากเป็นภาระลูกหลานให้คอยเฝ้าระวังดูแลตลอดเวลา ทางบ้านลลิสาจึงได้เปิดตัวโครงการใหม่ล่าสุด อย่างโครงการ Active Living ซึ่งจะเป็นทางเลือกให้กับกลุ่มผู้สูงอายุกลุ่มดังกล่าว ได้ใช้ชีวิตบั้นปลายอย่างมีความสุข โครงการ Active Living จะให้บริการบ้านพักสำหรับผู้สูงอายุวัยเกษียณที่ยังสามารถดูแลตัวเองได้ 

เราออกแบบที่พักและบริการของโครงการให้เหมาะกับการใช้ชีวิตของผู้สูงอายุด้วยบริการตรวจสุขภาพ และกิจกรรมต่างๆ อย่างครบครันเพื่อให้มั่นใจได้ว่าผู้พักอาศัยจะมีสุขภาพพลาอนามัยที่แข็งแรงและจิตใจที่แจ่มใส แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติที่จัดสรรเป็นอย่างดี

รวมถึงบริการด้านการแพทย์อื่นๆ ภายในโครงการ เช่น คลินิก และร้านขายยา เพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้เข้าพักในโครงการ

ทำไมต้องเลือกโครงการ ACTIVE LIVING

  • มีทีมบุคลากรทางการแพทย์ที่มีประสบการณ์คอยดูแลและตรวจสุขภาพทุกวัน พร้อมทั้งเฝ้าระวังเหตุฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง ในกรณีที่ผู้พักอาศัยรู้สึกผิดปกติ สามารถเข้ารับการรักษาได้ตลอดเวลา

  • มีทีมแพทย์ให้คำปรึกษา เพื่อทำการรักษาได้ทันท่วงทีและป้องกันไม่ให้เกิดอาการร้ายแรง ทางโครงการมีคลินิกและร้านขายยาเพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้พักอาศัย

  • ด้วยประสบการณ์การดูแลและฟื้นฟูสุขภาพผู้สูงอายุตามมาตรฐานสากลของบ้านลลิสา เรามีนวัตกรรมในการดูแลให้ผู้พักอาศัยสามารถใช้ชีวิตได้อย่างปลอดภัยในทุกย่างก้าว

  • ที่พักของโครงการผ่านการออกแบบทั้งภายนอกและภายในให้เหมาะกับการพักผ่อนของ ผู้สูงอายุ เพื่อให้มั่นใจว่าจะมีสภาพแวดล้อมและสังคมที่เหมาะสมที่สุด

  • ทางโครงการมีการจัดกิจกรรมทุกวันเพื่อส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดีทั้งร่างกายและจิตใจ รวมถึงการสร้างสังคมให้กับผู้พักอาศัย เพื่อลดความเสี่ยงโรคซืมเศร้า โรคสมองเสื่อม หรือโรคอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับผู้สูงวัย

  • โครงการ Active Living เป็นหนึ่งในโครงการของเครือบ้านลลิสา ซึ่ง มีหลากหลายโครงการ เช่น ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ และศูนย์เวลเนส อยู่ทั่วประเทศ คอยรองรับผู้พักอาศัยในโครงการ Active Living

  • ผู้พักอาศัยในโครงการ Active Living สามารถย้ายสาขาโครงการ ACTIVE LIVING ในเครือบ้านลลิสาได้ทั่วประเทศ

บริการแนะนำ