บทความ

เหนื่อยกับการดูแลคนป่วยและผู้สูงอายุ? คุณกำลังมีภาวะหมดไฟในผู้ดูแล

เหนื่อยกับการดูแลผู้สูงอายุ? รู้จัก “ภาวะหมดไฟในผู้ดูแล” ที่ใกล้ตัวกว่าที่คิด

เหนื่อยกับการดูแลผู้สูงอายุ? รู้จัก “ภาวะหมดไฟในผู้ดูแล” ที่ใกล้ตัวกว่าที่คิด การดูแลผู้สูงอายุในวัยบั้นปลายนั้นนับเป็นการแสดงความกตัญญูรูปแบบหนึ่ง

รับดูแลผู้สูงอายุตามบ้าน-ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุตามบ้าน-ลลิสา-โฮมแคร์

เหตุผลที่หลายครอบครัวเลือกบริการดูแลผู้สูงอายุตามบ้าน​

เหตุผลที่หลายครอบครัวเลือกการดูแลผู้สูงอายุตามบ้าน เมื่อคนที่เรารักที่เป็นผู้สูงอายุภายในบ้าน อายุสูงขึ้น การเอาใจใส่ในการดูแลพวกเขานั้นสำคัญยิ่งขึ้น ถึงแม้ว่าบ้านพักคนชราและสถานสงเคราะห์จะเป็นตัวเลือกหนึ่งในการดูแลผู้สูงอายุ

บริการดูแลผู้สูงอายุตามบ้าน และวิธีเลือกบริการที่เหมาะสมเพื่อคนที่คุณรัก

บริการดูแลผู้สูงอายุตามบ้าน และวิธีเลือกบริการที่เหมาะสมเพื่อคนที่คุณรัก

บริการดูแลผู้สูงอายุตามบ้าน และวิธีเลือกบริการที่เหมาะสมเพื่อคนที่คุณรัก บริการดูแลตามบ้าน คืออะไร บริการดูแลผู้สูงอายุหรือผู้ป่วยที่บ้าน

รับดูแลผู้สูงอายุตามบ้าน-ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุตามบ้าน-ลลิสา-โฮมแคร์

9 ประโยชน์ของการใช้บริการพยาบาลดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยตามบ้าน

ประโยชน์ของการใช้บริการพยาบาลดูแลผู้สูงอายุตามบ้าน ในยุคปัจจุบัน การดูแลสุขภาพของครอบครัวกลับมาเป็นเรื่องสำคัญมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับครอบครัวที่มีคนไข้หรือผู้สูงอายุที่มีโรคเรื้อรังหรือปัญหาสุขภาพต่างๆ อยู่ด้วยภายในบ้าน

ทำไม ‘กายภาพบำบัด’ จึงเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้สูงอายุในระยะพักฟื้น

ทำไม ‘กายภาพบำบัด’ จึงเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้สูงอายุในระยะพักฟื้น การฟื้นฟูสุขภาพร่างกายและจิตใจเป็นเป้าหมายสำคัญที่สุดสำหรับผู้ป่วยระยะพักฟื้นในทุกช่วงวัย ไม่ว่าจะเป็นผู้ป่วยที่กำลังรักษาตัวจากอาการบาดเจ็บ

อาการเตือนภัยที่ผู้สูงอายุหรือคนในครอบครัวไม่ควรละเลย

อาการเตือนภัยที่ผู้สูงอายุหรือคนในครอบครัวไม่ควรละเลย มันอาจเป็นเรื่องง่ายที่จะเพิกเฉยต่ออาการผิดปกติหรืออ้างว่าเป็นเพราะอายุที่เพิ่มขึ้น แต่อย่างไรก็ตามคุณไม่ควรที่จะถูกละเลยอาการใหม่ๆหรือสัญญาณผิดปกติของร่างกาย ที่อาจเป็นสัญญาณของปัญหาสุขภาพที่รุนแรงมากขึ้น ฉะนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ควรจะไปตรวจหาสาเหตุถ้าหากคุณพบอาการฉับพลันหรือมีอาการผิดปกติ

สนใจรายละเอียดบริการเพิ่มเติม
เพิ่มเป็นเพื่อนเลย!